A consumer-centric brand design agency delivering clear strategic thinking and powerful creative solutions.

Medicare
Chiến dịch relaunch mảng kinh doanh dược phẩm

 

Show case study text

Sản phẩm bàn giao

Chiến lược truyền thông
Chiến lược marketing thương mại

Cơ hội

ALL Creative được mời làm việc với Medicare, một chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam, để relaunch quầy bán thuốc và dược phẩm. Vốn được biết đến bởi số lượng sản phẩm ấn tượng trong mỗi cửa hàng, Medicare muốn quảng bá Lợi điểm bán hàng độc nhất (USP) này cho cả hệ thống quầy thuốc của mình.

Giải pháp

ALL Creative đã đưa ra một chiến lược truyền thông gồm ba giai đoạn. Đầu tiên chiến dịch dựa trên sự đa dạng về sản phẩm vốn có của Medicare để quảng bá về các mặt hàng mới trong lĩnh vực dược phẩm. Chiến dịch tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm của Medicare với các tiêu chí như cam kết hàng chính hãng, các sản phẩm an toàn với giá cả phải chăng, và chương trình giảm giá theo dòng sản phẩm cũng như theo mùa.

Cách tiếp cận trực quan của chiến dịch kết hợp logo hình trái tim của Medicare và giữ nguyên những màu sắc cơ bản để tăng thêm nhận thức với thương hiệu. Hình ảnh trái tim cùng với câu nói “cam kết chất lượng” đi cùng tăng thêm lòng tin vào sản phẩm cho người mua hàng. Cách truyền thông đơn giản nhưng vẫn năng động của chúng tôi đã cho phép Medicare có thể tương tác hiệu quả với đối tượng khách hàng chính của mình đó là người tiêu dùng ở thành thị, trẻ tuổi và có việc làm tốt.

Kết quả

Chiến dịch ba bước đã được launched vào tháng 12 năm 2015.